Váy suông Forever21 cho mọi vóc dáng

Váy đầm suông được rất nhiều bạn nữ chọn làm trang phục dự tiệc, dạo phố, cà phê la cà cùng bạn bè. Bởi sự tiện lợi, nhanh gọn khi mặc, phối đồ cũng như không đòi hỏi sự cầu kỳ về những phụ kiện đi kèm. “ Càng đơn giản, càng đẹp” thật đúng với chiếc váy đầm suông, lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các bạn gái.

Váy suông Forever 21 màu đỏ quyến rũ

Bạn sở hữu thân cân đối, đó là thuận lợi lớn, bạn thỏa thích mặc bất kỳ loại trang phục nào bạn muốn, và với chiếc váy đầm dáng suông trông bạn thật đáng yêu và thoải mái. Bạn không cần thêm một phụ kiện nào, sự đơn giản sẽ tự hào khen ngợi vẻ đẹp hình thể của bạn. 

Váy suông F21 màu đen đơn giản

Khi bạn có đôi chân dài, sẽ không khó để chọn những chiếc váy suông phù hợp với vóc dáng cao ráo nhiều người mơ ước. Nếu ngại chiếc váy quá ngăn khi ngồi hay di chuyển nhanh … bạn có thể linh động chọn những chiếc váy maxi dài kín đáo, nhưng ngầm khoe chiều cao lý tưởng. Hoặc chiếc váy đầm suông dài qua đầu gối, điếu đó sẽ giúp bạn trong gọn và thoải mái hơn.

Nếu bạn cảm thấy thật sự phiền toái vì thân hình đẩy đà, thật khó khi chọn những chiếc váy đầm ôm sát cơ thể khoe ngấn mỡ không mong muốn, thì váy đầm suông lại là chọn lựa an ủi khi bạn rất thích mặc váy đầm. Đầm suông có form rộng giúp bạn dễ dàng mặc vào và cởi ra, bởi sự chật chội đôi khi làm bạn cảm thấy chán ghét ngoại hình mập mạp của chính mình. Chọn những chiếc váy có hoa, hoặc màu tối để trông gọn gàng hơn.

Bạn có thể chọn thêm phụ kiện đi kèm, đảm bảo rằng bạn là một fashionista thứ thiệt. còn nếu không tự tin lắm vào mắt thẩm mỹ của mình, bạn không cần phải kết hợp váy đầm với bất kỳ phụ kiện nào cả, 1 đôi giày búp bê đơn sắc cùng tông với váy là cách dễ dàng nhất để bạn tự tin xuống phố.

Xem thêm nhiều mẫu váy suông Forever 21 tại đây: http://aero87.vn/vay-dam-cao-cap-forever21

Leave your comment