Váy đầm cho cô nàng tiệc tùng

Cuối năm với biết bao nhiêu buổi tiệc tùng đang chờ đợi sự xuất hiện của bạn, còn bạn thì đang loay hoay chọn cho mình những chiếc váy đầm xinh nhất, sang nhất.

Váy đầm đi tiệc cho nàng ngày càng có nhiều chọn lựa, thời trang theo xu hướng, hay trung thành với với phong cách riêng của mình? Có khi nào bạn bị dằn co giữa quá nhiều chọn lựa. Đối với một cô nàng thích sự sang trọng, thường chọn sự tối giản từ màu sắc đến họa tiết, và cả những phụ kiện đi kèm.

Với một chiếc đầm sang trọng quyến rũ, chỉ cần một điểm nhấn đúng chổ là đủ. Cô nàng ốm gầy nên chọn váy đầm xuông có tay cổ tròn nhỏ, để dấu đi thân hình gầy có phần thiếu sức sống. Chọn cho mình một đôi bông tai bản lớn, mái tóc uống phồng một bên che khuông mặt dài xương. Nếu bạn không muốn bị lãng quên, thì hãy là người nổi bật giữa bữa tiệc đêm, mà chỉ ai tỏa sáng mới được nhiều người chú ý đến.

Bạn có thân hình chuẩn đến từng đường cong, bạn thích chọn những chiếc váy đầm ôm sát gợi cảm. Nếu sự hở hang tạo nên sự ồn ào xì xào đánh giá, thì việc ăn mặt kín đáo nhưng vẫn khoe trọn đường cong lại làm không ít người tò mò, trầm trồ. Bạn phải thật sự tinh tế khi chọn những bộ cánh tôn dáng , kín nhưng lại làm cho người ta phải ngoảnh đầu nhìn theo bạn. Thời trang đẹp là biết khoe những gì cần khoe, và che những gì làm cho người ta muốn cảm phải nhìn không chớp mắt.

Nếu bạn còn chưa biết chọn gì cho mình vào buổi tiệc cuối tuần này hãy gọi ngày cho Aero87.vn

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và nếu còn chưa thỏa mãn hãy đến tận cửa hàng của chúng tôi. Để thử cho tới khi nào tìm thấy được  phong cách riêng của bạn, chúng tôi luôn kiên nhẫn, tư vấn hết lòng để cho bữa tiệc của bạn đúng nghĩa. 

Xem nhiều mẫu váy đầm đẹp tại đây: http://aero87.vn/dam-cong-so-dep-cao-cap

Leave your comment