Facebook
Đăng ký nhận tin

Trả hàng & Đổi hàng

Quý khách có thể đổi hoặc trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn. Sản phẩm muốn đổi/trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu.

Lưu ý: đối với sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng quý khách chỉ có thể đổi hàng trong 07 ngày kể từ ngày mua hàng.
Sản phẩm muốn đổi có thể bằng giá hoặc sẽ bù tiền đối với sản phẩm có giá trị cao hơn. Chúng tôi không hoàn lại tiền thừa nếu quý khách đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn.

Các trường hợp được đổi trả hàng:

1. Đổi hoặc trả hàng vì không ưng ý

Tất cả mặt hàng mua online từ Aero87.vn đều có thể đổi hoặc hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ cho đổi hoặc hoàn tiền cho các sản phẩm trả lại với điều kiện sau đây

- Phải có hóa đơn mua hàng.
- Sản phẩm phải còn mới, nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và vẫn còn TAG đính trên sản phẩm.

Đối với khách hàng có sử dụng dịch vụ giao hàng, khi đổi hoặc trả sẽ bị thu phí vận chuyển như sau:
- Giao tại Hồ Chí Minh: 20.000đ
- Tỉnh thành khác: 40.000đ

2. Hàng mua bị lỗi

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.

3. Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.