Quần short nam rằn ri

Chẳng biết từ khi nào những họa tiết rằn ri, từ trang phục của lính Mỹ đã trở thành một xu hướng thời trang chưa từng lỗi thời. Những chiếc áo sơ mi nam, áo khoác, nón, túi xách đến chiếc quần short nam rằn ri bụi bặm, bạn có thể kết hợp thành một quân phục thời trang trong thời bình. Các bạn nam thường thich mặc những chiếc quần shorts rằn ri khi đi cà phê với bạn bè, mặc trong những chuyến du lịch, leo núi mang lại cảm giác thoải mái, dễ di chuyển. Chất liệu vải có thể là kaki chất dày hoặc vải dù phù hợp cho chàng đi biển, như quần bơi.

Quần short nam rằn ri không khó phối đồ, có thể chọn đi cùng với một chiếc áo thun trắng trơn, đôi giày bata cũng trắng, như cố ý làm cho chiếc quần trở thành tâm điểm. Sự đơn giản khi phối đồ thường giúp bạn cảm thấy tự tin hơn vào chọn lựa của mình. Bạn là một chàng trai táo bạo, nhưng không thích thể hiện, nên chọn một bộ cực đơn giản không mất thời gian soi ^^

Chọn một chiếc áo thun trơn có màu cùng ton màu với chiếc quần rằn ri là một cách phối đồ khôn ngoan: màu xanh lá, màu xám, màu cà phê sữa … trên quần ó bao nhiêu màu, bạn có thể chọn bấy nhiêu chiếc áo có tiệp màu với nó, nhanh vẫn đẹp.

Bạn từng thấy ai mặc quần rằn ri ? bạn thấy thế nào? Nhìn sành điệu chứ ?

Xem một số mẫu quần short nam tại đây: http://aero87.vn/quan-short-nam-hang-hieu

Leave your comment