Quần áo thời trang denim 2014

Denim là một loại vật liệu để may nên quần áo, chất liệu Denim bền và đắt tiền hơn Jeans. Hai loại vật liệu khá giống nhau, để phân biệt bạn hãy quan sát thật kỹ bởi Denim làm từ 1 sợi màu và 1 sợi trắng, còn Jeans được dệt từ 2 sợi cùng màu. Denim theo truyền thống có màu xanh nhuộm từ chàm (indigo) đặc trưng. Và màu xanh chàm ngày nay cũng rất phổ biến nhất là quần jeans, được nhiều người ưa chuộng.

thoi trang denim

Xu hướng thời trang Denim 2014

ao khoac denim

Áo khoác Denim

Chính vì sự giống nhau gần như mà bạn thường lầm lẫn giữa vài Denim và Jeans. Nắm được sự khác biệt đặc trưng của hai loai vải, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa trang phục cho mình, cũng như tự tin gọi đúng tên trang phục và hiểu rõ về quần áo mà bạn đang mặc thì thật thích.

Quần shorts Jeans nữ kết hợp với áo khoác denim trẻ trung dạo phố

Xuất phát từ những chiếc quần Jeans làm từ chất liệu Denim đủ kiểu dáng, chiếc quần biến tấu theo thời gian từ thập kỷ này qua thập kỷ khác, và mỗi lần thay đổi nó đều đem đến những dấu ấn thời trang khó phai, và gần như chưa bao giờ biến mất hoàn toàn. Những chiếc quần Jeans ống đứng, ống ôm … cho đến quần đánh bạc, quần rách gấu bụi bặm, quần jeans lỡ cho tới những chiếc quần short Jeans ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên đường phố.

Sự kết hợp tinh tế giữa áo sơ mi Denim, quần Denim cùng với những phụ kiện làm từ chất liệu Denim như túi xách, ba lô sành điệu. Xu hướng Denim đang trở nên hot và nhiều bạn trẻ yêu thích, còn bạn thì sao?

Áo sơ mi nữ với chất liệu vải Denim dễ dàng kết hợp với quần short, quần Jeans năng động khi dạo phố

theo Aero87.vn

Leave your comment