Những mẫu quần jeans nữ mới nhất 2016

Từ khi những thiết kế thô sơ nhất của quần jeans nữ ra đời, mục đích chính là giúp bảo hộ người lao động. Chính vì vậy không ai nghĩ rằng nó có thể tồn tại sau nhiều thập niên, từ thế kỷ này qua thế kỷ khác và tới ngày nay. Quần jeans như là một phần không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái.

 

Quần jeans nữ ống loe một thời, nay trở lại hiện đại hơn. Bạn thích mặt chiếc quần này nhưng thật khó để kết hợp thành một bộ trang phục sành điệu chứ không bị cho là quê mùa hay lỗi thời, thì sự đơn giản luôn giúp cho chọn lựa của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chiếc áo thun nữ trơn màu trắng tinh khiết, đôi giày bánh mì trắng hợp thời, giúp chiếc quần jeans ống loe nổi bật và trở thành điểm nhấn của cả bộ trang phục. 

Trở về với sự bình dị, bạn chọn cho mình một chiếc quần jeans ôm với đường vòng 3 vòng gợi cảm, chiếc áo ren mỏng crop top hững hờ. Xóa hết những câu hỏi, làm sao mặc đẹp và chọn cho mình những chiếc quần jeans phù hợp với vóc dáng, bạn sẽ hoàn toàn tự tin diện ra phố.

Táo bạo hơn là những đường cắt rách ở đầu gối thoải mái vận động, thời trang xu hướng làm nóng lên những cơn sốt và bạn cũng yêu thích những làn song thời trang không bao giờ ngừng, cho bạn những trải nghiệm làm mới mình, cuộc sống thêm ý nghĩa với tình yêu thời trang.

Bạn đang xem bộ sưu tập những mẫu quần jeans mới nhất 2016 của hãng thời trang Forever 21, Xem thêm nhiều mẫu quần jeans nữ hơn tại Aero87.vn là cửa hàng phân phối cho nhãn hàng này tại Việt Nam.

Leave your comment