Mặc quần Jean sao cho đẹp

Các bạn nữ đang thắc mắc không biết mặc quần Jean sao cho đẹp?

Bạn có dáng người chuẩn, mặc quần Jean nào cũng đẹp thì đó là một điều thật may mắn, bởi không phải ai cũng thật sự thoải mái với chiếc quần jean mình đang mặc

Quần jean nào là chọn lựa tốt nhất cho dáng người của bạn?

Quần Jean nữ cho người gầy nên chọn quần jean wash tối màu để giúp đôi chân thon và dài hơn, Kiểu quần jean bootcut phối cùng giày cao gót giúp bạn tăng thêm chiều cao hay quần có lưng cao vừa phải tạo cảm giác về đôi chân dài. Đặc biệt, không nên mắc quần lửng đến nữa bắp chân, kiểu quần thụng, hoặc quần jean rách te tua.

mac quan jean nu dep

Quần jean nữ cho người mập nên chọn quần Jean lưng cao để che bớt vòng bụng, chất liệu co giản tốt, không chật bụng, wash màu tối che khuyết điểm. Không nên chọn quần cạp thấp, lưng quần quá cao, khiến vòng hai nhô cao gây sự chú ý.

quan jean lung cao

Quần jean nữ cho người cao nên mặc quần Jean wash tối màu để dáng người gọn hơn, quần thật dài và ôm sát sẽ càng tôn thêm đôi chân dài của bạn hay chọn kiểu quần jean có đường may inseam dài ( đừng may phía đùi trong, từ bẹn đến đùi trong). Không nên: Ống quần ngắn hẫng trên mắt cá.

Dáng phẳng như con trai bạn nên mặc quần Jean cắt tạo khối ở hông để nhấn vào đường cong hông. Chọn túi quần màu tối, lưng quần cao hơn bình thường với thắt lưng tối màu để định hình vòng eo, quần lưng thấp và chất liệu co giãn để ôm gon đường cong, quần có túi hộp tạo cảm giác về sự đầy đặn trên cơ thể. Bạn không nên mặc quần cạp rộng quần thụng kiểu Boyfriend.

Dáng người tròn trịa nên chọn quần jean phần dưới ống rộng bằng phần đùi để Cân bằng vòng hông, túi quần Jean có nhiều chi tiết để chuyển sự chú ý từ hông xuống vòng 3 hay quần thấp ở phía trước và cao ở phía sau để tạo độ che phủ. Không nên mặc quần jean ôm sát và quần rách ở phía trước và có túi ở hai bên.

Hãy đến với Aero87.vn để chọn được mẫu quần jean nữ đẹp hàng hiệu ưng ý nhất

theo Aero87.vn

Leave your comment