Mặc đẹp với áo thun nữ màu trắng

Nghe áo thun nữ màu trắng thì mình không mấy thiện cảm, bởi mình cảm thấy khó khăn khi không biết kết hợp chiếc áo như thế nào để có một bộ trang phục thật hoàn chỉnh, nhìn không quá bình thường, đơn điệu và gần như chìm trong đám đông. Chính vì vậy mình rất hiếm khi mặt áo thun nữ trắng. Cho đến khi được một chị tại cửa hàng Aero tư vấn cho cách phối hợp áo thun màu trắng với quần, chân váy thì bây giờ mình đã có hơn 5 chiếc áo thun nữ trắng trong tủ.

ao thun nu trang

Áo thun trắng kết hợp với quần short Jean cá tính, năng động thích hợp với những chuyến đi picnic, đi biển.

Áo thun nữ màu trắng và quần màu sắc là một trong những chọn lựa chọn tinh tế nhất cho những bạn nữ vừa nổi bật vừa thời trang.

Áo thun trắng mặc với chân váy ôm sẽ làm bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn, một set đồ khá gọn gàng và đơn giản, bạn có thể đeo thêm vòng cổ có màu neon để làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Không khó để chọn lọc những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay vào một bộ trang phục: áo thun nữ màu trắng in họa tiết chữ, slogant hay logo, chân váy bút chì pastel, kết hợp với chiếc ví bao thư màu sắc. Sang trọng ngay cả khi đi dự tiệc. sao bạn không thử trở thành một stylist cho riêng mình ? 

ao thun trang aero

ao thun trang

ao thun trang hieu aeropostale

theo Aero.vn

Leave your comment