Áo sơ mi nữ caro đẹp như Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà hay còn được gọi với cái tên triều mến là Ngọc nữ của làng showbit Việt, Tăng Thanh Hà được biết đến nhiều nhất sau khi đóng vai cô Trúc trong phim “ Bỗng dưng muốn khóc”. “Cô Trúc” trên phim tao ấn tượng khó quên với khán giả truyền hình bởi chiếc áo dài trắng tinh khôi, thì ngoài đời Hà Tăng cũng giản dị với áo sơ mi nữ caro đơn giản để luôn gần gủi với khán giả, nhờ vậy mà Tăng Thanh Hà luôn dành được nhiều sự ưu ái từ những vai diễn trên phim cũng như đời thường.

Tăng Thanh Hà rất biết cách kết hợp chiếc áo sơ mi nữ caro kết hợp với quần jeans xanh đậm, sử dụng cùng những phụ kiện như thắt lưng to bản, mắt kính…và khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng với một chút son hồng. Nhìn cô nàng thật trẻ trung và cá tính.

Lui về làm nữ doanh nhân, Hà Tăng trở nên năng đông hơn, thể hiện qua việc chọn lựa trang phục phù hợp với sự linh đông, thường xuyên di chuyển như áo sơ mi nữ caro đi với quần jean, dây nịch bản lớn làm điểm nhấn, giày sandal nữ tính. Một bộ trag phục hoàn chỉnh cho ngày một ngày làm việc bận rộn của Tăng Thanh Hà.

Những cô nàng công sở có thích mình mặc đẹp như Hà Tăng không? Chọn cho mình một chiếc áo sơ mi nữ caro tại Aero87.vn để một ngày đi làm thật vui và tự tin nhé.

ao so mi nu caro

 

theo Aero87.vn

Leave your comment