Kết hợp quần áo màu hồng dễ thương

Sắc hồng thời trang với áo thun, chân váy bút chì, đầm màu hồng đều tôn lên nét duyên dáng dễ thương.

quan ao mau hong

Nhắc tới màu hồng ta thường nghĩ ngay tới tông màu hồng rực, nhìn đến hoa mắt, và khó lòng mà không bị chiếc váy, chiếc áo khoác hồng như thế hút hồn. Mọi người sẽ dễ dàng chú ý đến bạn bởi màu hồng ấy thật sự nổi bật giữa đám đông. Bởi vậy màu hồng đậm nguyên bản cũng kén người mặc, bởi khi bạn đủ tự tin, chiếc váy đầm hồng rực sẽ làm bạn trở nên kiêu sa.

Váy màu hồng pastel dễ thương kết hợp với túi xách và giày cao gót 

Thêm một chút màu trắng vào màu hồng, trộn thật đều bạn sẽ nhận được một màu hồng nhạt, nhẹ nhàng, thanh lịch và quyến rũ, người ta còn gọi nó là màu hồng phấn. Màu này rất dễ mặc cũng như phối trang phục, gần như là nó hợp với tất cả, kể cả những màu pastel nhẹ nhàng như vậy. Màu hống nhạt toát lên sự gợi cảm và nữ tính khi được kết hợp với phong cách và màu sắc tinh tế có chọn lọc, bản sẽ sang trọng hơn và một chút quyến rũ là không thể thiếu.

Áo thun hồng phấn kết hợp với quần jeans legging, bạn hẵn sẽ cao và thon dán hơn với đôi giày cao gót, bạn sẽ tự tin sải bước bởi sẽ không ai gợi cảm hơn bạn ngay thời khắc đó.

Quần áo hàng hiệu đơn giản và sang trọng nên đi đôi với nhau để khen tặng cho những chiếc váy đầm hồng phấn chất liệu voan với mẫu mã không quá kiểu cách. Một đôi giày cao gót đen mỏng manh, trông bạn thật quyến rũ và cần được sự che trở.

theo Aero87.vn

Leave your comment