Quần short nam F21

Phong cách dạo phố sành điệu và trẻ trung với Quần short nam Forever21

Thời tiết nắng nóng, không có gì thoải mái hơn là mặc quần short dạo chơi, cà phê cùng bạn bè. Hoặc tham gia một số buổi tiệc thân thiết mà không bi cho là bất lịch sự hẵn là bạn phải có những sự chọn lựa phù hợp. Quần short nam Forever21 xắn ống nhẹ nhàng, áo thun màu sắc trung tính , nhẹ nhàng , đôi giày trắng tinh tế, tạo nên sự kết hợp hài hòa màu sắc, giúp bạn có một bộ cách bắt mắt , khi để quần short đậm màu làm điểm nhấn cho cả bộ trang phục.

Quần short nam Forever21 có túi to, miệng túi xẻ xéo, họa tiết rằn ri quân đội tạo phong cách bụi bặm. Form quần rộng rãi, thoải mái vận động là chọn lựa của những bạn nam cá tính và năng động. màu sắc dễ phối đồ, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian chọn lựa trang phục trước khi ra đường. 

Với những bạn nam thích nổi bật, thì có thêm nhiều chọn lựa về màu sắc : Cam , xanh lá, đỏ , hồng … tông màu sáng thường dùng nhiều ở nữ giới, nhưng nay phổ biến hơn ở nam giới, tạo nên phong cách thời trang đa dạng, cho bạn nam nhiều chọn lựa hơn về màu trang phục , thay vì cứ trung thành với gam màu tối, kém trẻ trung. Màu sắc trang phục tạo nên sự tự tin khi  bạn, sự tự tin luôn cần thiết để bạn đạt được mục tiêu , và ý nghĩa cuộc sống. 

Xem thêm nhiều mẫu quần short nam tại đây http://aero87.vn/quan-short-nam-hang-hieu

Leave your comment