Các bạn nam nên mặc gì khi ngủ

Không ít bạn nam cho rằng có thể mặc gì ở nhà cũng được, thậm chí là quần short jeans đi ngủ mà không biết rằng những việc làm đó vô tình âm thầm hại sức khỏe của bạn.

Nghiêm trọng hơn sự bó ép quá mức sẽ làm cơ quan quan trọng của bạn bị cản trở lưu thông về huyết mạch tới "cậu nhỏ" khiến tinh hoàn lúc nào cũng áp sát vào cơ thể gây tăng nhiệt độ làm giảm chức năng tinh hoàn. Ngoài ra, mặc quần lót quá chật có thể khiến “vùng kín” sẽ bị bí trở nên ẩm ướt và đó cũng chính là nguyên nhân gây ngứa, dị ứng hoặc nấm ở “vùng kín”. Hiểm họa khôn lường cho sức khỏe sinh sản của bạn, cũng như ảnh hưởng tới công việc, mối quan hệ tình cảm.  

Quần boxer thường là chọn lựa tốt nhất cho các bạn nam, để bảo vệ sức khỏe cũng như có một giấc ngủ ngon. Quần boxer không chỉ mặc ở nhà, bạn có thể mặc tại các phòng tập, thoải mái nhờ độ rộng, thun ở hông co giãn tốt, không gậy cản trở những động tác cần vận động nhiều.

Đồ lót nam cần được chọn lựa kỹ lưỡng khi mua dùng, bởi những chiếc quần rẽ tiền, không đảm bảo chất lượng vừa kém bền, vừa tiềm ẩn nhiều hiểm họa cho sức khỏe của bạn về lâu về dài.

Xem nhiều mẫu đồ lót nam hàng hiệu cao cấp được nhập chính hãng từ Mỹ tại đây http://aero87.vn/do-lot-nam

Leave your comment