Bạn nữ nên mặc áo khoác thế nào khi trời nắng nóng

Nắng nóng làm bạn e ngại ra đường vào trưa nắng, nhưng công việc thì không thể chờ trời mát được. Dưới cái nắng đáng sợ, cảm tưởng phải hơn 40 độ mà bạn phải bước ra đường, giải pháp là trùm kín như bưng, chỉ còn thấy toàn vải vóc khắp người, thậm chí người thân còn không thể nhận ra bạn là ai khi vô tình gặp trên đường. Dùng áo tránh nắng thì còn nóng hơn cả lò xông, mồ hôi sẽ nhuễ nhoại, làm bạn khó mà cảm thấy thoải mái, thậm chí làm trôi đi lớp trang điểm.

Áo khoác nữ Aeropostale được nhập chính hãng từ Mỹ với chất liệu vải tốt và mát có tay dài, dây kéo và mũ bằng chất liệu mỏng, thấm hút mồ hôi, nên là chọn lựa đầu tiên, giúp bạn tránh nắng cho da, mát mẻ hơn và không đẫm mồ hôi gây khó chịu. Thoải mái ngay khi trời mát, bởi áo không quá dày, sợi vải đan khít, chống nắng hiệu quả, cotton thấm hút mồ hôi thoải mái vận động.

Không chỉ mặc áo khoác cho trời nắng nóng, áo khoác nữ Aeropostale còn dễ dàng mặc cho mọi hoàn cảnh. Có thể là đi ăn uống, dạo phố, ngay cả khi tập thể dục, sẽ rất thời trang và mát mẻ nhé.

Xem thêm nhiều mẫu áo khoác nữ tại đây: http://aero87.vn/ao-khoac-nu

Leave your comment