Áo thun nữ tay dài đẹp dễ thương 2014

Áo thun nữ tay dài không chỉ là 1 icon thời trang cho ngày gió lạnh, bạn vẫn có thể năng đông tự tin mặc chiếc áo thun này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng hãy chọn một chất liệu thật phù hợp với khí trời để bạn cảm thấy thật thoải mái.

Hãy tham khảo những mẫu áo thun nữ tay dài đẹp dễ thương trong năm 2014 nhé!

ao thun nu dai tay

áo thun nữ tay dài

Khi thời tiết vẫn còn chút se lạnh vào sáng sớm hay vào màn đêm kéo về thì chiếc áo thun nữ tay dài luôn giữ cho bạn một chút ấm áp vừa đủ, bởi nếu mặt một chiếc áo dầy cộm thì thật nóng trong khi tiết trời không đến nỗi quá lạnh lẽo.

áo thun tay dài

áo thun dài tay

Dưới trời trưa nắng nhưng không hanh khô và rát da như mùa hạ, bạn hoàn toàn có thể kéo ống tay áo thun che nắng cho làn da mềm.

Áo thun nữ tay dài có khi làm bạn cảm thấy nóng bức, bạn có thể thay đổi style nhanh chóng chỉ bằng cánh, xắn ông tay áo lên tạo vẻ năng động và cá tính.

ao thun nu tay dai

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chiếc áo thun nữ tay dài với chân váy ngắn, kết hợp với đôi Pata năng động, thay vì mãi một mốt đếm nhàm mắt là đi đôi với chiếc quần short jeans cũng là một ý kiến hay, một sự kết hợp thật đẹp và dễ thương nhé.

ao thun nu dai tay

ao thun nu

theo Aero87.vn

Leave your comment