Áo thun nữ sọc ngang cho nàng gầy thêm đầy đặn

Bạn thích gầy như những cô nàng Hàn Quốc, dễ dàng diện tất cả những mẫu quần áo từ thời thượng đến xu hướng. Và khi thân hình thật sự được như mơ ước, sau rất nhiều có gắng giảm cân, nhịn ăn, tập luyện gian khổ, bạn đã có thể chọn cho mình bộ cách mà mình thích, mua được những bộ đầm thời trang mà mình muốn, không chút lo lắng rằng mình quá khổ với những chọn lựa mà có thể trước đây bạn đã rất buồn khi phải nghe đi nghe lại nhiều lần lời từ chối của nhân viên shop là hết size, không vừa … Thân hình gầy đi cũng làm cho bạn thiếu sức sống, do việc không thể thôi ốm, bao tử không thể ăn nhiều hơn, và bạn lúc này đây lại phải chọn những bộ trang phục có những cách điệu giúp bạn trông đầy đặn hơn chút.

Áo thun nữ F21 sọc ngang giúp người nhìn có cảm giác bạn mập lên rồi đấy,  không còn mỏng manh, yếu đuối.  Hoặc bạn có thể chọn những chiếc áo from rộng và dài kết hợp quần legging, đôi giày bata năng động, gầy vẫn xinh nhé.

Có thể bạn sẽ thích mặc áo thun F21 với khoát Jean, denim ,quần jeans trắng bó sát khoe chân dài. Bạn không chỉ đầy đặn hơn trông thấy mà còn không kém phần cá tính. Hãy thử xem nhé… mọi người sẽ bất ngờ về bạn, để ý đến bạn, khen ngợi tài kết hợp trang phục của bạn cho coi.

Áo thun nữ với mẹo bỏ áo vào quần, kéo cho hơi phồng nhẹ ở phần bụng, thả tự do phần vạt sau, đó là sự kết hợp tưởng như ngẫu hứng, quậy chút chơi, nhưng là một sự chấm phá dụng ý đầy nghệ thuật kết hợp. Việc cố ý bỏ áo vào trông, kéo phồng rộng rãi trông bạn sẽ mập hơn một cách khéo léo.

Màu sắc các sọc ngang đậm nhạt, tương phản nhau cũng là một yếu tố góp phần che dấu thân hình gầy của bạn, như một cách đánh lừa thị giác một cách cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể tận dụng sự kết hợp màu sắc để mình trong mập hơn bằng cách phối hợp những chiếc áo thun, với quần và phụ kiện khác.

Ra đường với áo thun F21 sọc ngang tự tin với thân hình đầy đặn hơn.

Xem thêm nhiều mẫu áo thun nữ tại đây: http://aero87.vn/ao-thun-nu

Leave your comment