Áo thun crop top gợi cảm 2014

Áo thun crop top gợi cảm 2014

ao thun croptop goi cam

Một trong những xu hướng thời trang nữ hot hiện nay áo thun crop top không còn lạ lẫm với những ai yêu thời trang, mình cũng vậy nhìn bạn bè mặc áo thun nữ crop top rất đẹp nên cũng mua cho mình một chiếc, nhưng rồi không biết phải mix đồ như thế cho đẹp, hỏi bạn bè tham khảo báo chí thì mình cũng có ít kinh nghiệm chia sẻ cho ai thích áo thun crop top mà chưa biết mặc thế nào như mình nhé

ao thun crop-top

Bạn có một vòng eo đẹp, đặc biệt là rất táo bạo trong phong cách thời trang thì việc chọn một chiếc áo thun crop top để lộ nguyên vùng hông thì càng làm bạn quyến rũ hơn khi ở nơi đông người.

Nếu bạn mới làm quen với kiểu áo thun này và thật ngại khi mặc hở thì có thể mặc thêm một chiếc áo khoác, áo vest nhẹ nhàng, hoặc chọn những chiếc áo dài hơn môt chút kết hợp với váy hoặc quần Jean nữ có phần lưng để bộ trang phục tinh tế và thời trang hơn.

ao crop top

ao croptop

Đối với bạn có vòng bụng không được khiêm tốn, mặc một chiếc áo thun tank top kết hợp với áo crop top bên ngoài cũng là cách kếp hợp rất cá tính lại che được khuyết điểm vòng hai.

ao crop top dep

Áo thun crop top và quần yếm sexy, gợi cảm, dù chọn áo dáng thụng hay ôm sát, bạn cũng sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi dạo chơi trên phố.

theo Aero87.vn

Leave your comment