Áo thun big size đẹp

Chiếc áo thun big size có giúp bạn thoải mái hơn khi mùa hè đã tới và những làn gió nóng thì cứ làm cho bạn khó chịu. 

ao thun big size

Chúng ta thường có một sự kết hợp đối lập nhau giữa màu sắc, màu nhạt đi với đậm màu, những màu tương đồng nhau thường được nhấn nhá với các phụ kiện nỗi bật hơn. Còn những chiếc áo thun big size này thì sao, bạn không muốn mọi người nghĩ bạn đã tăng cân quá nhiều trong mùa hè này? Hãy chọn những gì thật gọn gàng: chiếc quần jeans legging, chân váy bút chì tôn dán, chiếc quần short bụi bặm tất cả đề cho bạn cái nhìn khác về thời trang, và bạn cũng sẽ khác hơn trong mắt  mọi người, tất nhiên là đẹp và trẻ trung hơn rồi.

ao thun big size

Mặc áo thun của một bạn trai ư? Có thể nhầm lẫn là như vậy lắm chứ, những chiếc áo thun nam , vá áo thun nữ không mấy khác biệt, thường form của nữ sẽ nhỏ hơn áo nam vài số, còn những chiếc áo thun big size thì không giới hạn. Chiếc áo sẽ khá dài và rộng nếu bạn mặt với quần Shorts jeans hãy khéo léo bỏ vạt áo phia trước vào trong quần nhìn sẽ rất cá tính, nếu lỡ quên làm như vậy, mọi người có thể nhầm bạn là mặc một chiếc áo của bạn trai và gần như quên mặc quần ra đường, bạn có đang mộng du?  Xu hướng áo dấu quần cũng không còn mới nhưng nó vẫn được ưa chuộng để chống lại mùa hè nóng bức.

Áo thun big size sẽ trông bạn đầy đặn hơn nếu bạn đang trong tình trang quá ốm, những chiếc áo thun in hình ngộ nghĩnh rất đẹp và như thật ý thật đáng yêu và mình tin chắc bạn sẽ không tể cưỡng nỗi, phải một lần thử phong cách mới né, bạn sẽ nghiện luôn cho coi . Đừng quên phụ kiện, nó sẽ góp phần rất lớn vào việc hoàn thiện hoàn thiện vẻ đẹp của bạn

Bạn sẽ mặt áo thun big size ở đâu?

Văn phòng, ngày thường , cho bữa ăn tối, hay những dịp du lịch thú vị, sẽ đổ nhiều mồ hôi đây, bạn đã sẳn sang chưa? Tìm một chiếc áo thun big size và thử kết hợp đồ cho từng hoàn cảnh xuất hiện khác nhau, và khi tình huống xảy ra thì bạn biết phải làm gì rôi phải không? Những đôi giày cao gót sẽ hại bạn nếu bạn quá lạm dụng nó, cứ chọn cho mình những đôi bata khi cần vận động nhiều, bạn sẽ thấy tự do và toải mái hơn nhiều. 

theo Aero87.vn

Leave your comment