Áo sơ mi trẻ trung sành điệu F21

F21 luôn không ngừng đưa ra những mẫu mã áo sơ mi mới sành điệu, đem lại phong cách thời trang mới lạ cho người mặc.

Áo sơ mi nam được F21 được phối màu trẻ trung. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với phong cách thời trang kiểu công sở cứng nhắc, hãy thử style áo sơ mi nam khoát ngoài đầy nam tính cộng với chút bụi bặm, bạn sẽ trông thu hút hơn

Một chiếc áo sơ mi kẻ ngang hồng phớt nhẹ nhàng, khiến bạn trẻ trung và thanh lịch, bạn có thể tự tin tham gia những buổi tiệc, mang màu sắc ấm cúm, thân mật, hay những buổi hẹn hò hương vị ngọt ngào lãng mạn, để cảm nhận trọn vẹn niềm vui.

Với các bạn nữ muốn thay đổi phong cách ăn mặc của mình, bằng cách chọn một chiếc áo sơ F21 voal trắng gợi cảm, kết hợp quần boyfriend cá tính, dung hòa sự nhẹ nhàng nữ tính, với phong cách mạnh mẽ của nam giới, vẫn đẹp lạ với kiểu để thả một bên vạc áo kiểu khiêu khích. Bạn có dám thay đổi? 

Áo sơ mi nữ với quần jeans legging một chọn lựa khác cho nàng đa phong cách chỉ với vài thay đổi nhỏ. Thanh lịch khi đóng thùng, gài hết nút áo đến cổ. Bụi bặm với kiểu cột vạt áo ngang hông. Đơn giản là khi bỏ không gài nút áo trên cùng và thả vạt áo tự do. Năng động khi xắn nhẹ tay áo. Bạn là ai? Hãy chọn cho mình một cá tính trong mỗi hoàn cảnh bạn hiện diện để mọi người đều nhớ đến bạn bằng sự yêu mến.

Tìm hiểu về thời trang F21 tại đây: http://aero87.vn/thoi-trang-hang-hieu-nam-nu-forever21

Leave your comment