Áo sơ mi nữ form rộng cá tính 2015

Áo sơ mi nữ thường gắn liền với hình ảnh những cô nàng sinh viên tươm tất gọn gàng, hay những nàng công sở thanh lịch với quần tây, đôi giày cao gót. Và khi những chiếc áo sơ mi form rộng ra đời, làm thay đổi suy nghĩ lối mòn, phong cách bụi bặm phá cách của cô nàng cá tính, gây ấn tượng mạnh đến biết bao chàng trai, bạn đã bao giờ thử chưa?

Áo sơ mi nữ form rộng thường đi đôi với chiếc quần jeans legging khoe đường cong cơ thể, giúp bạn trông cao và gọn hơn. Xu hướng thời trang đang lên ngôi là áo sơ mi form rộng và quần jeans rách, hay quần jeans boyfriend trở lại mang hơi hướng của thời trang thập niên 70, phá cách với kiểu bỏ vạt áo nữa trong nữa ngoài. Phái nữ như khẳng định được cá tính của mình, tự tin hơn, táo bạo hơn trong suy nghĩ và trong hành động.

Bạn đã bao giờ để ý rằng thời trang là một yếu tố rất quan trọng góp phần vào sự thành công trong cuộc sống của bạn. Thời trang cá tính, giúp bạn bè tin tưởng bạn là cô nàng mạnh mẽ, dễ dàng vượt qua thử thách, và họ sẽ đặt hết niềm tin lên bạn, kết nối với bạn, và như vậy, bạn đã một phần thành công trong các mối quan hệ xã hội của mình rồi. 

Bạn đã hình dung ra một cô nàng cá tính với chiếc áo sơ mi form rộng như thế nào chưa, tham khảo thêm những hình ảnh dưới đây nhé:

Bạn hãy đến tận chuỗi cửa hàng của Aero87.vn, để tận tay cảm nhận, tận mắt thấy mình mặc áo sơ mi nữ form rộng phong cách đến thế nào nhé.

Xem thêm nhiều mẫu áo sơ mi nữ form rộng tại đây http://aero87.vn/ao-so-mi-nu

Leave your comment