Áo sơ mi nam dự tiệc

Bạn thường có vài chiếc áo sơ mi đi tiệc, và cảm thấy thật sự thiếu khi cần tìm một chiếc không quá quen thuộc kiểu tiệc nào cũng mặc thì không dễ. Đó là lý do chính, mỗi khi nhận thiệp mời đi tiệc bạn rất bối rối, lo nhất là không biết minh sẽ mặc gì? Biết đâu cô nàng mà mình hằng chờ mong , đang ở đâu đó trong buổi tiệc, và nếu mình để ấn tượng không tốt thì thật là uổng phí cơ hội.

Chỉnh chu hơn với áo sơ mi nam dự tiệc, bạn thường thích lại áo sơ mi nào? Và thích mặc áo sơ mi với quần tây, quần jeans hay quần kaki? Cũng có những lúc bạn tự hỏi chính mình, và cuối cùng thì chọn theo cảm tính, hoặc đôi khi bạn muốn thay đổi phong cách nhàm chán, và phân vân , chút sợ khi thử cái mới không biết có phù hợp vơi vóc dáng của mình? Cũng dễ hiểu thôi, thời trang phải phù hợp với tất cả mọi người, không phải ai cũng mặc được hêt tất cả các mẫu đồ. Nên việc chọn lựa một bộ cánh vừa ý, là kinh nghiệm, khi mình đã mặc qua rất nhiều, nghe và nhận những lời khen chê, để biết rằng vóc dáng của mình thật sự phù hợp với loại áo sơ mi nào.

Bạn có dáng cao, nhưng ốm, bạn có thể mặc chiếc áo sơ mi đi tiệc form rộng, thoải mái, tránh khoe xương, trông yếu, thiếu sức sống

Bạn mập và không cao, có thể chọn một chiếc áo có tà ngang, tay ngắn, dáng áo vừa vặn, không chật nhưng không rộng.Có thể bỏ áo vào quần hoặc không tùy thích. Tà ngang ngắn giúp nhìn bạn cao hơn, tay ngắn gọn gàn hơn. Bạn có thể dùng dây lưng, áo bỏ vào trông, làm phần lưng ngắn đi và bạn sẽ thấy cao hơn.

Bạn chọn chiếc áo sơ mi nam đi dự tiệc cho thân hình cân đối thì khá dễ dàng, mội chiếc áo tay dài, gài nút, dáng vừa vặn, Quần tây đứng ống, giày tây thật sang trọng.

Bạn có từng nghe câu: mặc đẹp cho mình là cách bạn tôn trọng người khác. Thử nhé, mọi người sẽ ghi nhận sự chân thành của bạn.

Xem thêm nhiều mẫu áo sơ mi nam khác tại đây: http://aero87.vn/ao-so-mi-nam

Leave your comment