Áo khoác nam mỏng vừa giữ ấm vừa mang lại phong cách thời trang

Không phải bạn nam nào cũng thích mặc áo khoác, ngay cả khi trời nắng gắt muốn cháy da. Cho tới khi thời tiết se lạnh đến buốt xương, bạn không thể chạy xe ngoài đường với chiếc áo phong phanh mà không cảm thấy lạnh lẽo. Bạn sẽ không nghĩ rằng việc để cho cơ thể quá lạnh sẽ anh hưởng tới sức khỏe, từ cảm lạnh, bệnh còn ảnh hưởng nhiều tới những dự địch và công việc của bạn.

Bạn cũng khá đắn đo khi phải chọn lựa một chiếc áo khoác, bạn không thích một chiếc áo quá dày, khiến bạn cảm thấy nóng nực khi thời tiết chưa quá lạnh. Áo khoác mỏng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, vừa giữ ấm vừa mang lại phong cách thời trang

Bạn thường nghĩ tới việc chọn một chiếc vừa đủ ấm, có thể là áo khoác nam tay dài nhưng không biết nên chọn loại nào đưới đây

Áo khoác nam có mũ liền, bạn rất thích mặc áo khoác và trùm mũ dù là lúc đi xe phóng nhanh trên đường che cho đôi tai không bị lạnh tê tái, hay khi dạo bộ cảm thấy thật ấm và ngầu ghê.

Áo khoác không có mũ dàng cho những chàng thích sự gọn gàn, và chỉ cần đủ ấm đưới lớp áo mỏng, có dây kéo linh động, khi lạnh thì kéo lên đến cổ cho khỏi gió lùa, nhưng có những lúc vận động nhiều, như chạy hay đi bộ cơ thể nóng lên, bnạ có thể kéo dây kéo xuống cho có chút gió man mát, cảm giác thật đã.

Áo khoác nam mỏng chất liệu nỉ giữ cho cơ thể luôn ấm khi mùa đông đến gần, sáng sớm đi làm đã cảm thấy lành lạnh rồi. Giữ sức khỏe với áo khoác nam mỏng giúp bạn luôn là một chàng trai mạnh mẽ bảo vệ cho một nữa yếu đuối của mình. 

Xem thêm nhiều mẫu áo khoác nam hàng hiệu tại đây: http://aero87.vn/ao-khoac-nam

Leave your comment